Kingbroker academy
Kingbroker academy KING BROKER ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG MÔI GIỚI BĐS
Kingbroker academy

Hàng trăm môi giới tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ tại Đồng Nai


15/08/2019 10:57
Nhằm phổ cập kiến thức và chuẩn hóa nguồn nhân lực nghề môi giới BĐS, dưới sự ủy quyền của Hội môi giới BĐS Việt Nam, Cộng đồng King Broker tổ chức chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ nghề môi giới cho 150 nhà môi giới tại tỉnh Đồng Nai.
Đồng Nai vốn là trung tâm kinh tế lâu đời của Vùng Đông Nam Bộ, với lợi thế về vị trí chiến lược hàng loạt công trình lớn về hạ tầng và giao thông với vốn đầu tư hàng tỷ đô đang trở thành động lực mới giúp thị trường bất động sản Đồng Nai tăng tốc. Cùng với đó là những làn sóng đầu tư, kinh doanh BĐS mạnh mẽ vào thị trường Đồng Nai, đặc biệt các khu vực: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Khánh, Long Thành…
 
Cộng đồng King Broker tổ chức chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ nghề môi giới tại Tỉnh Đồng Nai
Không chỉ có các Công ty Địa ốc từ Sài Gòn đổ về mà môi giới địa phương cũng rất nhạy bén để đón sóng và tiếp cận cơ hội kinh doanh này. Ước tính ở Đồng Nai có khoảng 1.000 môi giới, trong số đó chỉ khoảng 50 - 100 người là có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp theo quy định của Bộ Xây dựng.
Chương trình 13-14/8/2019 vừa qua tại EROS PLACE LUXYRY Biên Hòa là chương trình đầu tiên ở Đồng Nai đào tạo chính quy nghiệp vụ nghề môi giới do Cộng đồng King Broker tổ chức, đây là chương trình sẽ góp phần chuyên nghiệp hóa cũng như quy chuẩn hóa cho các nhà môi giới tại đây.
 
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh tặng hoa cám ơn Luật sư Nguyễn Văn Lộc
Nội dung được chia sẻ trong chương trình bao gồm những kiến thức tổng quan về BĐS, luật phòng chống rửa tiền trong BĐS, chuyên môn và nghiệp vụ nghề môi giới bất động sản. Đặc biệt là nội dung pháp lý trong kinh doanh BĐS được chia sẻ bởi Luật sư Nguyễn Văn Lộc, tác giả cuốn sách "Sổ tay pháp lý BĐS", chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tư vấn luật BĐS.
 
Luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch LP Group 
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành Hội môi giới BĐS Việt Nam chia sẻ: "Muốn thị trường BĐS minh bạch thì trước tiên phải thay đổi những người làm nghề môi giới, có hiểu biết pháp luật, có đạo đức nghề nghiệp và có chuyên môn vững vàng." 
Chương trình được tổ chức diễn ra trang trọng với sự tập trung cao độ của toàn bộ học viên từ đầu đến cuối chương trình đào tạo. Thông qua chương trình này, Đồng Nai sẽ có thêm nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp, tạo nên xu hướng, thay đổi văn hóa và nhận thức nghề nghiệp rõ ràng hơn.
(Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam)

 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
QC Phải
global html